皇冠开户
热门标签

哈希竞彩游戏:Hà Nội: Bảo đảm đủ hàng hóa, bình ổn giá dịp Tết Quý Mão 2023

时间:2个月前   阅读:2   评论:1

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Ngày 26/10, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến chủ trì cuộc họp với các cơ quan liên quan về kế hoạch phục vụ các hoạt động của lãnh đạo Thành phố Hà Nội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị Sở Công Thương chuẩn bị chu đáo nguồn hàng, bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa với mức giá bình ổn để phục vụ Nhân dân đón Tết. (Ảnh: Phạm Hùng)

Báo cáo tại cuộc họp cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Thành phố Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động thường niên như: Thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, lão thành cách mạng trên địa bàn Thành phố; gặp mặt các văn nghệ sỹ trí, thức; gặp mặt nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ; gặp mặt các Đại sứ, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Năm nay, Thành phố Hà Nội cũng sẽ thực hiện trang trí trên địa bàn Thành phố với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân mới 2023”; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc xây dựng Kế hoạch phục vụ các hoạt động Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 nhằm đảm bảo phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức phục vụ Nhân dân đón Xuân mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. 

Đồng thời, chủ động trong công tác chăm lo tới các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, khu vực còn có khó khăn; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phát biểu kết luận cuộc làm việc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết, ngay sau cuộc họp này, Thành uỷ sẽ họp bàn xem xét ban hành Kế hoạch cụ thể để các sở ngành có căn cứ triển khai. Khi kế hoạch được ban hành, các sở, ngành, đơn vị căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ chuẩn bị kế hoạch riêng cho từng đơn vị để phối hợp chặt chẽ, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Nhấn mạnh hiện kinh tế xã hội vẫn đang gặp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị Sở Công Thương chuẩn bị chu đáo nguồn hàng, bảo đảm cung ứng đầy đủ hàng hóa với mức giá bình ổn để phục vụ Nhân dân đón Tết. 

Đối với Sở Văn hóa và Thể thao, cần có kế hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, thể thao cấp Thành phố và các quận, huyện trong dịp Tết. Đảm bảo không gian, điều kiện để tổ chức các hoạt động văn hóa trong dịp Tết.

Đối với các cơ quan báo chí Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu, tăng cường tuyên truyền về các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) gắn với triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội năm 2022; các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, lễ hội trên địa bàn Thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu Công an Thành phố bám sát kế hoạch chung của Thành phố, có kế hoạch riêng để đảm bảo an ninh trật tự, trấn áp tội phạm, bảo đảm các mục tiêu quan trọng và tránh ùn tắc giao thông trong dịp cuối năm trên địa bàn Thành phố. 

Sở Xây dựng chỉ đạo các đơn vị thành viên trong lĩnh vực chiếu sáng, cây xanh, thoát nước… bảo đảm công tác tổ chức trang hoàng đường phố trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán. 

Cùng với đó, Sở Y tế phải đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm…

上一篇:Chơi cờ bạc online(www.vng.app):Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng Ba Trà, Tư Nhị - hai mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn xưa

下一篇:皇冠会员端7

网友评论