皇冠开户
热门标签

telegram好玩的群组(www.tel8.vip):Bản vá Overwatch 2 bị trì hoãn, Mei vẫn ‘Tạm thời bị vô hiệu hóa’

时间:3周前   阅读:4

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Hình ảnh: Bão tuyết

Một bản cập nhật khẩn cấp cho Overwatch 2 được cho là đã phát hành vào chiều nay, nhưng đã bị trì hoãn vào giờ thứ 11 khi Blizzard phát hiện ra một “vấn đề nghiêm trọng”.

Đăng trên các diễn đàn chính thức của trò chơi, một đại diện cộng đồng cho biết:

Bản vá hôm nay bị trì hoãn khi chúng tôi làm việc để giải quyết một vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật tại đây và đặt bản vá trực tiếp ngay sau khi sự cố được giải quyết.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Điều này bao gồm các thay đổi số dư sắp tới, các bản sửa lỗi, kể cả những lỗi ảnh hưởng đến Mei và các bản cập nhật nội dung cốt lõi mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho bản vá này. Sự chậm trễ này cũng ảnh hưởng đến việc cung cấp Ưu đãi & Đặc quyền cho người xem Overwatch League từ các trận đấu sau mùa giải trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11, cùng với việc luân chuyển mỹ phẩm trong cửa hàng Overwatch League.

Các thử thách hàng ngày và hàng tuần sẽ được đặt lại ngay hôm nay, cũng như làm mới cửa hàng tiêu chuẩn.

Cảm ơn sự thông cảm của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng phát hành bản vá này sớm nhất có thể. Theo dõi các diễn đàn và mạng xã hội của chúng tôi tại @PlayOverwatch để cập nhật.

Mặc dù “các bản cập nhật nội dung cốt lõi” và nội dung của Overwatch League rất đáng chú ý, nhưng sự chậm trễ của bản vá là điều cấp bách nhất đối với những người hâm mộ Mei, những người không thể chơi với tư cách là nhân vật (nhưng không trả 10 đô la cho trang phục) sau khi cô ấy bị loại khỏi vòng quay vào cuối tháng trước , nói vào thời điểm đó:

Chúng tôi đang tạm thời vô hiệu hóa Mei để giải quyết một lỗi với khả năng Tường băng của cô ấy cho phép các anh hùng tiếp cận các địa điểm ngoài ý muốn. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết những vấn đề này nhanh nhất có thể và đặt mục tiêu đưa Mei trở lại trong bản cập nhật sắp tới của chúng tôi, dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 11.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Tin xấu là sự chậm trễ của bản vá này có nghĩa là cô ấy vẫn là MIA. Tin vui là Blizzard hiện đang “lên kế hoạch phát hành bản vá giữa mùa giải này vào Thứ Năm, ngày 17 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ PST” và muốn nói “cảm ơn người chơi của chúng tôi vì sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi giải quyết vấn đề này.”

,

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:tài xỉu online(www.vng.app):黄钱其濂爱上终身学堂

下一篇:博彩网址平台(www.99cx.vip)_Iran man kills teenage daughter

网友评论